xuc xich

VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN – VỎ LÀM XÚC XÍCH, LẠP XƯỞNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vỏ xúc xích collagen là sản phẩm màng thực phẩm để chế biến xúc xích rất thông dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đại đa số các nhà sản xuất xúc xích lớn nhất trên thế giới đều đã chuyển qua dùng vỏ xúc xích Collagen.

Xu thế hạn chế sử dụng nội tạng động vật (lòng non lợn, ruột cừu) đang được các nước tiên tiên áp dụng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng.

Với Vỏ Xúc xích tiện dụng này thì tự tay mình có thể làm cho các con, hoặc cả gia đình ăn các loại xúc xích mà không lo gì đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm với tính năng: 100% collagen

– Quy cách đóng gói: Mỗi hộp vỏ collagen gồm 50 cuộn (riêng phi 26mm, mỗi hộp có 43 cuộn)

– Độ dài mỗi cuộn collagen là dài 15m

– Đường kính: 21, 23, 24, 26, 28, 32 mm. (có thể làm được 4-5 kg xúc xích)

Tối ưu được rất nhiều thời gian, công sức cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất xúc xích, lạp xưởng.

Các bạn có thể tìm mua Vỏ xúc xích Collagen tại các cửa hàng phụ gia thực phẩm trên toàn quốc. Vmcgroup tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm uy tín chất lượng, bên cạnh đó còn cung cấp các loại phụ gia tạo dai giòn, tạo hương, tạo màu cho xúc xích, lạp xưởng.

Vậy mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo, giá tốt? Truy cập ngay hoachathaiphong.net bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các mặt hàng hóa chất, đảm bảo chị em dùng là mê luôn.

☆Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *