VMCGROUP TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VỮNG MẠNH

VMCGROUP TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VỮNG MẠNH
VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HIỆU QUẢ

Như đã biết, ngành công nghiệp hóa chất đang ngày càng “lên ngôi”, đặc biệt là trong những năm gần đây. Hóa chất phục vụ đời sống con người, phục vụ nhu cầu xã hội và là công cụ tốt nhất cho việc đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, VMC Group đã được thành lập với phương châm và chiến lược đầu tư mạnh cho nghiên cứu và phát triển hóa chất công nghiệp. VMC Group ngày càng phát huy tính sáng tạo, chuyên nghiệp và khẳng định được uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất ở Việt Nam.

BÁN TCCA VIÊN HỘP 1KG VIÊN 200gam, 20gam, 2gam

VMC Group – Tập đoàn hóa chất vững mạnh với
chiến lược kinh doanh hiệu quả

VMC Group – Nền tảng vững mạnh, niềm tin vững chắc

Ra đời và hoạt động hiệu quả suốt gần 10 năm, VMC Group tự hào là một trong những nhà phân phối hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nền tảng vững mạnh, được thừa kế từ Công ty TNHH SX – TM Việt Mỹ, VMC Group đã từng bước đi lên và khẳng định thương hiệu uy tín do người tiêu dùng cùng đối tác trong và ngoài nước bình chọn.

Cho đến nay, VMC Group đã có mặt trên cả ba miền đất nước để phục vụ tối đa và hiệu quả nhất cho nhu cầu hóa chất phục vụ sản xuất, kinh doanh của các đối tác, khách hàng. VMC miền Bắc được đặt tại Hà Nội, là nhà phân phối hóa chất, các phụ gia thực phẩm, chất tẩy rửa… VMC miền Trung có trụ sở tại Khánh Hòa, chuyên về sản xuất các dòng sản phẩm hóa chất để cung cấp cho toàn bộ hệ thống. Trong khi đó, tại miền Nam, VMC Thành phố Hồ Chí Minh lại chuyên về nhập khẩu hóa chất từ nước ngoài và xuất khẩu các sản phẩm của tập đoàn đi các nước trên thế giới. Với một mạng lưới hệ thống khép kín cùng quy trình sản xuất – phân phối chuyên nghiệp, nhanh chóng, VMC Group thực sự là “nhà cung cấp uy tín – đối tác tin cậy” cho các doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác kinh doanh.

HÓA CHẤT VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Chuyên trang sản phẩm VMC Group cung cấp hiện nay

Sản phẩm chủ đạo của VMC Group là hóa chất ngành công nghiệp, hóa chất ngành xây dựng, chất phụ gia, hương liệu, chất tẩy rửa và cồn khô chất lượng cao. VMC Group sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trung thành, năng động, sáng tạo. Ban giám đốc VMC Group với tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh, đi trước đón đầu mọi cơ hội cũng như luôn chú ý quan tâm, chăm sóc, động viên tinh thần và đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên. Chính điều này tạo cho các đối tác hợp tác làm ăn và nhân viên công ty một niềm tin vững chắc vào tương lai tốt đẹp, phát triển không ngừng của tập đoàn VMC.

VMC Group và chiến lược vươn lên tầm cao mới

VMC Group đặt ra sứ mệnh “một đầu mối cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về công nghiệp hóa chất”. Đây được coi là động lực phấn đấu và là tiêu chí để VMC Group luôn giữ vững niềm tin, vươn tới thành công, tiên phong trong lĩnh vực hóa chất.

CÁC LOẠI DUNG MÔI PHA SƠN

VMC Group – Vì một tương lai tươi sáng và thành công

Là một công ty hóa chất chuyên nghiệp và có trách nhiệm với xã hội, VMC Group luôn chú ý đầu tư trang thiết bị xử lý hóa chất, nước thải ra môi trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, muốn phát triển bền vững cần có sự đầu tư nghiêm túc để bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, VMC Group không ngừng đầu tư và đổi mới quy trình, công nghệ sản xuất. Lấy con người làm trọng tâm, VMC Group đầu tư và chế tạo những sản phẩm của người Việt, do người Việt, cho người Việt. Ngoài ra, trong vài năm trở lại đây, tập đoàn VMC đã tham gia một số hoạt động đấu thầu các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp hóa chất, nguyên liệu, phụ gia… Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để VMC Group vươn lên tầm cao mới, tiếp cận nhanh hơn, toàn diện hơn đến khách hàng, đối tác khu vực trong nước và trên thế giới.

Hãy đến với VMC Group để hiểu về một tập đoàn hóa chất uy tín, hoạt động vì môi trường, vì lợi ích xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *