VAI TRÒ CỦA DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP VÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP

Nếu bạn còn đang thắc mắc dung môi công nghiệp là gì? Muốn mua dung môi công nghiệp thì mua ở đâu? Cùng tìm hiểu.

Vai trò của dung môi công nghiệp và địa chỉ uy tín cung cấp

Hiện nay, dung môi công nghiệp đang ngày càng có ứng dụng sâu rộng trong các lĩnh vực sản xuất cũng như đời sống. Vậy cụ thể những ứng dụng đó như thế nào và muốn mua hóa chất công nghiệp chất lượng, chính hãng thì có thể mua ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò của dung môi công nghiệp

Dung môi công nghiệp là gì

Dung môi được biết đến là những loại hóa chất tồn tại dưới dạng chất lỏng hoặc chất khí. Những sản phẩm này có thể hòa tan hoặc chiết xuất thành các chất khác.

Mỗi dung môi khác nhau có thể hòa tan trong một thể tích dung môi nhất định ở một nhiệt độ đã được quy định.

Với lý do, dung môi là chất được dùng rất nhiều để phục vụ cho các ngành công nghiệp với tên gọi dung môi công nghiệp.

Ứng dụng của dung môi công nghiệp

Dung môi công nghiệp hiện nay được chia làm hai loại là: Dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ. Những loại dung môi này được cho là không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Ngày nay các dung môi công nghiệp được dùng phổ biến đó là: Acetone, Butyl Acetate, cồn công nghiệp Methanol, Toluene, Xylene…. Những loại dung môi này hầu hết ở dạng chất lỏng, trong suốt, không màu, không mùi hoặc có những mùi đặc trưng, thậm chí là có mùi thơm nhẹ.

Trong sản xuất, ứng dụng của các dung môi công nghiệp không giống nhau, tùy theo tính chất đặc trưng mà có vai trò khác nhau. Cụ thể:

  • Với các loại dung môi công nghiệp hữu cơ: Những loại dung môi này thường được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, làm chất pha loãng sơn, chất tẩy sơn móng tay, tẩy keo, các chất tẩy rửa, tẩy rửa khô…
  • Việc sử dụng các dung môi công nghiệp vô cơ: Những loại dung môi này không được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất mà sẽ thường được giới hạn trong các nghiên cứu hóa học và một số quy trình công nghệ nhất định.

Ngoài ra, dung môi công nghiệp cũng có vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp in ấn, sản xuất sơn dầu, mực in, cao su và da thuộc, làm thành phần trong vecni … Và còn được ứng dụng vào sản xuất các loại chất tẩy rửa, hóa chất tẩy rửa đặc dụng cho kim loại, vật liệu bán dẫn rất phổ biến hiện nay.

Mua dung môi công nghiệp chất lượng, số lượng lớn ở đâu

Bên cạnh những tích cực mà dung môi mang lại thì chúng ta cũng đã biết nó là những loại hóa chất độc hại và hiểu được rõ những tác hại của nó. Vậy nên, việc mua dung môi chất lượng cũng như sử dụng đúng cách nó là rất quan trọng và được cảnh báo rất nhiều. Việc này rất cần thiết bởi nó không chỉ bảo vệ chính bản thân bạn mà còn giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý nào để mua dung môi công nghiệp và hóa chất thì đừng nên bỏ qua hóa chất Việt Mỹ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hóa chất rộng khắp trên cả nước, đặc biệt là đã có giấy phép kinh doanh các mặt hàng hóa chất, đảm bảo sẽ đem đến bạn những sản phẩm chất lượng, đủ số lượng yêu cầu và có xuất xứ rõ ràng thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Không chỉ có vậy, khách hàng còn rất hài lòng về giá cả ưu đãi, sự tận tình cũng như chính sách hỗ trợ người mua cũng như đối tác của hóa chất Việt Mỹ.

VAI TRÒ CỦA DUNG MÔI CÔNG NGHIỆP VÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP

Tóm lại, qua bài viết này, hóa chất Việt Mỹ đã cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức về dung môi công nghiệp và làm thế nào mua sản phẩm uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn về địa chỉ tin cậy mỗi khi phải mua dung môi công nghiệp và hóa chất.
Tìm hiểu nhiều hơn Tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *