TÌM CÔNG TY HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI UY TÍN?

Hiện nay, có #10 loại hóa chất xử lý nước bể bơi được sử dụng phổ biến nhất đó là: Chlorine (dạng hạt trắng đục), Đồng Sunfat, SODA, trợ lắng PAC 31%, HCl 32%, Javen, Xút Vảy, Oxy Già, PH-, PH+. Mỗi loại hóa chất có những tác dụng và cách sử dụng khác nhau nên quý khách hàng phải rất chú ý vấn đề này.

Hóa chất Việt Mỹ chuyên cung cấp các loại hóa chất bể bơi – hóa chất hồ bơi chất lượng xử dụng trong việc xử lý nước bể bơi trên toàn quốc. Cam kết chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Thông tin chi tiết từng loại hóa chất chất xử lý nước hồ bơi

#1 Chlorine: Chlorine là hóa chất làm sạch nước hồ bơi, diệt khuẩn và ngăn ngừa rong rêu giúp hồ bơi của bạn luôn trong, sạch và an toàn. Với chi phí không quá đắt đỏ, hiệu quả khử trùng cao và rất nhanh thì nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bể bơi

Tuy nhiên, 1 hạn chế lớn nhất của loại hóa chất này chính là có chứa hợp chất phenol dẫn tới mùi khó chịu và có thể gây dị ứng da nếu ai đó không hợp hoặc sử dụng không đúng liều lượng.

#2 Trợ Lắng PAC 31%: PAC 31% là hóa chất có khả năng tạo kết tủa với các hợp chất bẩn tồn tại lơ lửng tồn trong nước bể bơi và sẽ được loại bỏ các các thiết bị vệ sinh bể bơi hoặc hút vào hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi để lọc sạch toàn bộ.

#3 HCL 32%: Việc sử dụng HCL 32% có công dụng trong việc làm trong nước bể bơi, diệt rêu tảo và phân hủy các gỉ kim loại tồn tại trong nước. Khi sử dụng loại hóa chất này quý vị nhớ xác định chính xác liệu lượng để tránh làm dư thừa sẽ không tốt cho sức khỏe người bơi.

#4 SODA: Trong một vài trường hợp nếu quý vị sử dụng trợ lắng PAC quá liều có thể sử dụng kết hợp với soda để phản ứng tạo ra sự cân bằng cho nước bể bơi.

#5 Đồng sunfat: Việc sử dụng đồng sunfat sẽ giúp ức chế quá trình phát triển của rêu tảo (Rêu – Tảo là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước cho bể bơi cao nhất hiện nay) qua đó giúp giữ cho nước bể bơi luôn đảm không có rêu tảo phát triển.

#6 Nước Javen: Nước javen cũng là một hóa chất được sử dụng rất phổ biến trong việc xử lý nước bể bơi giúp tăng nồng đồ PH của nước lên.

#7 Xút vảy: Hóa chất này có công dụng giống như nước javan giúp tăng nồng độ PH của nước.

#8: Oxy già: Việc sử dụng hóa chất oxy già sẽ giúp khử trùng rất hiệu quả cho nước bể bơi giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn có hại tồn tại trong nước.

#9 PH-: Sử dụng hóa chất PH- là một giải pháp an toàn để duy trì nồng độ PH trong nước khi có dấu hiệu tăng của PH.

#10 PH+: Trái ngược lại với PH- thì PH+ giúp duy trì nồng độ PH của nước khi có dấu hiệu bị sụt giảm nồng độ.

Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi ở đâu?

Để đảm bảo quá trình xử lý nước bể bơi đạt hiệu quả cao nhất quý vị cần phải lưu ý sử dụng đúng hóa chất và liều lượng sử dụng cũng phải đảm bảo chính xác tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bơi.

Chính vì vậy quý vị nên lựa chọn đơn vị cung cấp hóa chất hồ bơi uy tín để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm cũng như nhận được sư tư vấn đúng đắn về cách dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0947 464 464. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *