SUPER YUCCA HẤP THỤ KHÍ ĐỘC NH3

Những năm gần đây, kinh tế thủy sản vươn lên là một mũi nhọn của ngành Nông nghiệp trong việc tạo ra nguồn thu nhập từ hoạt động xuất khẩu. Tuy nhiên, ngành Thủy sản nói chung và ngành Nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng đang đối đầu với những thách thức lớn vượt ra khỏi phạm vi một quốc gia đơn lẻ. Đó là sự suy thoái về môi trường, dịch bệnh thủy sản phát sinh ngày càng nhiều, những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm và cuộc sống của người dân nuôi trồng thủy sản còn nhiều khó khăn và rủi ro. Để giải quyết những thách thức này, cần thiết phải phát triển thủy sản bền vững theo hướng VietGap và để phát triển thủy sản bền vững thì phải thực hiện tốt nguyên tắc “4A”, đó là: An toàn vệ sinh thực phẩm; An toàn môi truờng; An sinh xã hội và An toàn dịch bệnh.

Có thể đáp ứng tốt nhất theo nguyên tắc này, Chúng tôi cho ra đời dòng các sản phẩm chuyên dụng cho Thủy sản từ làm sạch ao nuôi đến chữa bệnh cho giống nuôi. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Yucca Super.

Super Yucca với 6% saponin và 94% các dung môi vừa đủ nhu nước cất, dịch chiết Yucca Schidigera có tác dụng chính để : Hấp thu khí độc NH3 trong ao nuôi & Cải thiện chất lượng môi trướng ao nuôi

Hướng dẫn sử dụng

– Hòa sp với 20lit nước rồi tạt xuống ao nuôi
* Liều lượng:
– Trước khi thả giống: 500ml/4000m3 nước
– Định kỳ trong quá trình nuôi: 500ml/3000m3 nước (Định kỳ 1lan/tuần)

Super Yucca đóng chai 1l nên rất dễ sử dụng và bảo quản, các bạn đóng chai và bảo quản nơi khô ráo.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *