PG – PROPYLENE GLYCOL, CHẤT CHỐNG ĐÔNG, CHẤT LY TRÍCH HƯƠNG LIỆU TẠI HẢI PHÒNG

Tên sản phẩm: PG – Propylene Glycol, chất chống đông, chất ly trích hương liệu
Tên gọi khác: Propylene Glycol, chất chống đông, chất ly trích hương liệu
Công thức hóa học: CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2

PG – PROPYLENE GLYCOL, CHẤT CHỐNG ĐÔNG, CHẤT LY TRÍCH HƯƠNG LIỆU

Mô tả ngoại quan:Propylene Glycol –  PG (USP), PG (ind), chất tải lạnh, chất chống đông, chất ly trích hương liệu, propylene glycol, Propylene Glycol DƯỢC, hóa chất công nghiệp, CAS 57-55-6

Trạng thái vật lý: Lỏng Điểm sôi (0C): 370F,188C
Màu sắc: Không màu Điểm nóng chảy (0C):
Mùi đặc trưng: Không mùi Điểm bùng cháy (0C) (Flash point)  218F, 103C
Áp suất hóa hơi (mm Hg) ở nhiệt độ, áp suất tiêu chuẩn: 0.08 mmHg@20C,68F Nhiệt độ tự cháy (0C):
Tỷ trọng hơi (Không khí = 1) ở nhiệt độ, áp suất tiêu chuẩn: Tốc độ bay hơi: 2.62
Độ hòa tan trong nước: tan hoàn toàn Giới hạn nồng độ cháy, nổ trên (% hỗn hợp với không khí):
Độ PH : không thích hợp Giới hạn nồng độ cháy, nổ dưới (% hỗn hợp với không khí):
Khối lượng riêng (kg/m3): 1.038 20/20C,68F Các tính chất khác nếu có

Propylene Glycol –  PG dược có độc tính thấp và cực kỳ tinh khiết vì thế nó được dùng trong công nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm, nước giải khát và các ứng dụng khác.

Propylene Glycol  là chất lỏng không màu, gần như không mùi, hơi nhớt, hút ẩm, có khả năng hoà tan nhiều loại vô cơ, hữu cơ (acid béo, alcohol, ketone, ester) và tan hoàn toàn trong nước.

Propylene Glycol –  PG là chất kháng khuẩn và là chất bảo quản thực phẩm hiệu quả.Propylene Glycol là một dung môi quan trọng hoà tan nhiều loại chất thơm. hưong dược được dùng trong công nghiệp ly trích hương thơm tạo ra các hương thơm cô đặc có chất lượng cao và giá thành rẻ. Độ bay hơi thấpGiá trị độ ẩm nên tạo độ bền ẩm cho sản phẩm

Công dụng / Ứng dụng:
Ứng dụng trong kem đánh răng và mỹ phẩmVì Propylene Glycol –  PG không độc và khả năng hoà tan tốt hầu hết các chất hữu cơ nên PG USP được dùng làm dung môi, chất kết tụ, chất mang, chất ổn định nhũ tương, chất làm mềm, chất cải biến độ nhớt và chất làm ẩm trong nhiều loại mỹ phẩm như : kem khử mùi/ trị mồ hôi, kem xoa tay, kem đánh răng,chất làm ẩm da, thuốc tẩy, kem chống nắng, dầu gội,chất làm đặc, styling gel và kem cạo râu. Tạo sản phẩm mỹ phẩm có độ bám dính, độ chảy lan tốt và kéo dài thời gian bảo quản.b. Ứng dụng trong thực phẩm và dược

Propylene Glycol –  PG dược dùng trong các sản phẩm bánh kẹo, thịt,phô mai đóng hộp và các loại thực phẩm khác.

Chức năng của  Propylene Glycol –  PG là chất bảo quản,chất làm ẩm, làm mềm, và tạo cấu trúc cho thực phẩm.

Propylene Glycol –  PG còn có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Ngoài ra, đây còn là dung môi hoà tan các loại gia vị, hương thơm và màu cho thực phẩm và nước giải khát.c.Thuốc láỞ Nhật và các nước khác, PG dược dùng làm chất hút ẩm rất hữu hiệu trong quá trình gia công thuốc lá. Đây là một phụ gia tạo độ bền ẩm tốt và an toàn, được dùng để xử lý thuốc là giúp giữ sự tươi mới cho thuốc lá trong thời gian dài sau khi đóng gói.

PG cũng được dùng làm dung môi cho các hương thơm dùng trong thuốc lá.d.

Chất tải lạnh Khi thêm Propylene Glycol, PG vào nước sẽ làm giảm nhiệt độ đông của nước thấp hơn. Chất này được dùng làm chất làm lạnh rất tốt.

Ưu điểm : bay hơi thấp nên tỷ lệ hao hụt khi sử dụng thấp. Sử dụng trong các nhà máy bia và nước giải khát

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0934 568 012 hoặc 0934 562 923. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *