NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC BỂ BƠI NHIỀU BỌT

Môi trường nước hồ bơi đang cần rất nhiều sự cải thiện, để bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Để  xử lý nước hồ bơi có nhiều hóa chất và nhiều biện pháp khác nhau.Thỉnh thoảng, một số bể  bơi có thể phát triển bọt nằm trên mặt nước. Bọt này thường là một lớp bề mặt mỏng, màu trắng và nó có xu hướng thu thập ở một góc của hồ bơi. Đây là dấu hiệu của một tải hữu cơ cao trong nước bể bơi. Trong tự nhiên ở dòng bờ biển và bể, một vật liệu màu vàng, tương tự thường thu thập cho cùng một lý do; đó là sự tích lũy hoặc các mảnh vụn hữu cơ không hòa tan được đẩy lên lề bằng chuyển động của nước. Trong tự nhiên này được gọi là “gelbstoff” (tiếng Đức cho “chất màu vàng”).  

 Trong các bể bơi, nguồn gốc của các mảnh vụn hữu cơ có thể là chất tẩy rửa của con người (da, tóc, mồ hôi, vv) và các sản phẩm mà chúng thường xuyên mang vào bể bơi (dầu chống nắng, chất dưỡng ẩm, phương pháp điều trị tóc vv ..). Ngoài ra, vật liệu động vật (ví dụ như côn trùng, vv) hoặc vật chất thực vật (lá, lá, bào tử, vv) có thể là nguồn cho các mảnh vụn hữu cơ trong bể bơi. Việc xây dựng là phổ biến nhất trong nước mà kinh nghiệm sử dụng bather nặng, đã không được thay đổi trong nhiều năm, hoặc mà lọc nước là không đủ. Nếu vấn đề này không được giải quyết, nó có thể góp phần gây ra nước thường xuyên, nhu cầu clo cao, khó duy trì cân bằng nước thích hợp, cặn bã tích tụ ở đường nước, chu kỳ lọc ngắn hoặc mở rộng trên bề mặt bao gồm các tế bào clo điện phân. 

 Trao đổi nước cũ cho nước ngọt có thể cải thiện tình hình. Lựa chọn tốt nhất, thiếu thay thế tất cả các nước bể bơi, là điều trị thường xuyên với một sản phẩm enzyme bể bơi. Các sản phẩm tốt nhất trong loại này, như Ultra Zyme  Pro của Lo-Chlor , có hiệu quả chống lại toàn bộ các mảnh vụn hữu cơ thường được tìm thấy trong các bể bơi. Chúng đủ mạnh để tạo sự khác biệt đáng chú ý trong vòng vài tuần và cuối cùng, loại bỏ các mảnh vụn hữu cơ và các vấn đề liên quan từ bể bơi. Loại bỏ xảy ra khi các enzym phân hủy các mảnh vụn hữu cơ thành các thành phần nhỏ nhất của nó, sau đó loại bỏ khí ra khỏi nước. 

Nguyên-nhân-gây-bọt-nước-bể-bơi3

 Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gởi đến bạn nguyên nhân gây bọt nước bể bơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin các hóa chất hồ bơi dùng để xử lý nguồn nước. Hãy liên hệ  chúng tôi để biết thêm thông tin

NGUYÊN NHÂN KHIẾN NƯỚC BỂ BƠI NHIỀU BỌT

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn! Hotline 0947 464 464.

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/
http://phanphoihoachat.vn/
http://phugiathucphamvmc.com/
http://chattayruavmc.com/
http://sikavietmy.com/
http://chongthamvietmy.com/
http://huonglieuvietmy.com/
http://conthachvietmy.com/
https://conthachcaocap.com/
http://hoachatthanhhoa.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatmientrung.vn/
http://phugiavietmy.com/
https://hoachatvietmy.vn/
https://hoachatbacninh.vn/
http://hoachathanoi.com/
http://hoachatdanang.vn/
http://hoachatquangninh.com/
http://phanphoihoachat.net/ http://hoachatthuysanvietmy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *