MUA PAC ẤN ĐỘ Ở ĐÂU UY TÍN?

Mô tả sản phẩm

Thành phần hóa học: Poly Aluminium Chloride 30 -31%, có thêm chất khử trùng gốc Clorin

Trạng thái: Dạng bột màu trắng

Đóng gói: 25kg/ bao

Tỷ trọng: 0.9  – 0.95 tấn/ m3

Độ kiềm: 58 ± 2 (%)

Hàm lượng Al2O3: 30 ± 1 (%)

Hàm lượng Cl: 23 ± 1 (%)

Ph dung dịch 10 %:  4.2 – 4.4

Xuất xứ: Ấn Độ

TƯ VẤN PAC ẤN ĐỘ LÀ GÌ?

PAC Ấn Độ được đánh giá là một trong các sản phẩm hóa chất mang lại hiệu quả cao trong quá trình lọc nước. Đây là sản phẩm chuyên được sử dụng cho trạm xử lý nước hiện nay.

1. PAC Ấn Độ là gì?

PAC Ấn Độ có nhiều tên gọi khác nhau như PAC 31%, PAC Trắng, Polyaluminium Chloride, phèn PAC, chất keo tụ cao phân tử. Đây là một trong các sản phẩm hóa chất keo tụ được sử dụng cho trạm xử lý nước cấp.

Sở dĩ PAC Ấn Độ được ưu tiên sử dụng rộng rãi bởi chất này có tính keo tụ tốt. Trong ngành xử lý nước, hiệu quả của quá trình keo tụ là yếu tố quan trọng hàng đầu liên quan trực tiếp tới chất lượng nước sau khi xử lý.

2. Ứng dụng của PAC Ấn Độ

PAC Ấn Độ được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

– Xử lý nước sinh hoạt, tham gia vào quy trình xử lý nước cấp từ nguồn nước ngầm, nước hồ, nước sông…

– Xử lý nước thải công nghiệp nhiễm dầu, nhiễm hóa chất độc hại trước khi thải ra môi trường

– Làm sạch hồ nuôi trồng thủy sản, làm sạch nguồn nguyên liệu nước phục vụ canh tác nông nghiệp.

3. Mua PAC Ấn Độ ở đâu?

Đảm bảo chất lượng PAC Ấn Độ là cách tạo nên uy tín của Hóa chất Việt Mỹ

Nếu bạn là người có kinh nghiệp chọ mua và sử dụng PAC Ấn Độ, bạn chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt sản phẩm do Hóa chất Việt Mỹ cung cấp. Nguyên nhân bởi cơ sở này luôn chọn lọc kỹ lưỡng PAC Ấn Độ ngay từ khâu đầu vào để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất cho tất cả khách hàng của mình.

PAC Ấn Độ tại Hóa chất Việt Mỹ là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Rất nhiều người đã đặt hàng đã yêu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng tận nơi của để tiết kiệm thời gian và công sức mỗi khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

Hóa chất Việt Mỹ giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp

Dịch vụ cung cấp hóa chất của Hóa chất Việt Mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được sản phẩm hoa phù hợp với nhu cầu, dự định và kế hoạch của bạn. Trong trường hợp bạn quá bận và không tiện mua PAC Ấn Độ trực tiếp, dừng ngần ngại, hãy để lại lời nhắn. Tư vấn viên của Hóa chất Việt Mỹ sẽ ghi chú thông tin quan trọng và lưu lại những điểm cần lưu ý về đơn hàng của bạn. Sau đó đảm bảo giao hàng đúng thời gian hẹn, đúng địa điểm.

4. Lời kết

Vì là hóa chất được sử dụng để lọc nước, xử lý nước nên PAC Ấn Độ phải đảm bảo yếu tố về chất lượng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, khi cần mua sản phẩm này, bạn nên cân nhắc lựa chọn mua hàng tại những cơ sở cung cấp hóa chất uy tín, chất lượng.

Nếu mua phải hàng không đảm bảo, hàng nhập lậu không có nguồn góc xuất xứ rõ ràng,… quá trình xử lý nước thải chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, gây thiệt hại về kinh tế cũng như sức khỏe của người sử dụng nước.

Hóa chất Việt Mỹ là một trong số ít những cơ sở kinh doanh hóa chất có nguồn hàng cao cấp, nhập hàng đảm bảo, không pha tạp chất, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách. Vì vậy bạn có thể tin tưởng tìm mua các loại hóa chất nói chung và PAC Ấn Độ tại địa chỉ này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/  
http://phanphoihoachat.vn/  
http://phugiathucphamvmc.com/  
http://chattayruavmc.com/  
http://sikavietmy.com/  
http://chongthamvietmy.com/  
http://huonglieuvietmy.com/  
http://conthachvietmy.com/  
https://conthachcaocap.com/  
http://hoachatthanhhoa.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatmientrung.vn/  
http://phugiavietmy.com/  
https://hoachatvietmy.vn/  
https://hoachatbacninh.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatdanang.vn/  
http://hoachatquangninh.com/  
http://phanphoihoachat.net/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *