LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY RỬA

Hóa chất Việt Mỹ là một trong số những cơ sở nổi bật cung cấp và phân phối sản phẩm hóa chất tẩy rửa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY RỬA

Tùy vào từng đối tượng làm sạch mà bạn cần lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa phù hợp, tuân thủ theo quy định an toàn khi sử dụng và pha sản phẩm theo đúng tỷ lệ được in trên bao bì để đạt được hiệu quả tẩy rửa như mong muốn.

1. Hóa chất tẩy rửa là gì?

Hóa chất tẩy rửa là sản phẩm được tổng hợp từ các chất hóa học chứa nhiều thành phần tẩy trắng, có khả năng tẩy sạch ở tùy cấp độ khác nhau. Khi tiếp xúc với vết bẩn, hóa chất tẩy rửa sẽ hoạt động trên bề mặt hoặc tạo thành hỗn hợp có khả năng làm sạch, làm mềm các vết bẩn cứng đầu.

Trên thị trường hiện nay, hóa chất tẩy rửa thường là các hợp chất hữu cơ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể ưu tiên lựa chọn dùng đơn lẻ hoặc dùng kết hợp các loại hóa chất tẩy rửa để thu lại hiệu quả làm sạch như mong muốn.

2. Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa

Phân biệt chủng loại hóa chất tẩy rửa mà bạn chọn

Trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác nhau, mỗi một loại sẽ có công năng và tính chất khác nhau. Vì vậy, bạn cần phân biệt chủng loại hóa chất tẩy rửa mà bạn chọn để sử dụng cho phù hợp.

Cụ thể:

– Hóa chất lau sàn Ju-Strip chuyên được sử dụng để tẩy vết bẩn cứng đầu bám trên sàn

– Hóa chất phủ bóng Breath Wood chuyên được sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên

– Hóa chất Diamond chuyên được sử dụng cho sàn cứng, sàn bê tông

– Chất tẩy rửa đậm đặc chuyên được sử dụng cho không gian công cộng, bệnh viện, trạm y tế

Thời gian để hóa chất đạt hiệu quả tốt nhất

Khi dùng hóa chất tẩy, bạn cần cân nhắc và nắm rõ về thời gian tiếp xúc của hóa chất với vết bẩn để lau đi phù hợp. Nếu lau sớm quá, hóa chất chưa đạt được thời gian chờ tối thiểu, điều đó sẽ làm giảm hiệu quả tẩy rửa của hóa chất.

Ngược lại, không phải cứ để sản phẩm tiếp xúc với vết bẩn càng  lâu sẽ càng sạch, càng sáng. Thậm chí việc lau quá muộn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi, làm vết bẩn bị khô đi, khó dọn dẹp hơn.

Tỉ lệ pha trộn hóa chất tẩy rửa

Nếu bạn sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường, chỉ cần sử dụng trực tiếp thì bạn không cần lo lắng về tỉ lên pha trộn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua những sản phẩm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, đậm đặc thì bạn nên pha loãng với nước sạch theo hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt tùy tình trạng của vết bẩn, để cân nhắc nên lựa chọn tỉ lệ pha phù hợp. Với vết bẩn cứng đầu, lâu ngày, khó tẩy, bạn nên để dung dịch đậm hơn. Với vết bẩn mới, dễ tẩy, bạn nên pha loãng đi để hóa chất không tích tụ lâu trên bề mặt cần tẩy rửa.

3. Lời kết

Hóa chất Việt Mỹ là địa chỉ đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn trong quá trình tìm mua và sử dụng hóa chất tẩy rửa. Đặt mua hóa chất tại cơ sở này, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc liên quan để cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy rửa. Nếu bạn đang phân vân không biết nên pha sản phẩm như thế nào, sử dụng ra sao, liều lượng thế nào, đội ngũ nhân viên tư vấn của Hóa chất Việt Mỹ sẵn sàng giúp bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/  
http://phanphoihoachat.vn/  
http://phugiathucphamvmc.com/  
http://chattayruavmc.com/  
http://sikavietmy.com/  
http://chongthamvietmy.com/  
http://huonglieuvietmy.com/  
http://conthachvietmy.com/  
https://conthachcaocap.com/  
http://hoachatthanhhoa.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatmientrung.vn/  
http://phugiavietmy.com/  
https://hoachatvietmy.vn/  
https://hoachatbacninh.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatdanang.vn/  
http://hoachatquangninh.com/  
http://phanphoihoachat.net/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *