KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG CỦA DUNG MÔI PCE

Dung môi PCE hay còn được gọi là Tetrachloroethylene là hợp chất hữu cơ được sử dụng phổ biến trong giặt khô, chất tẩy dầu mỡ, hóa chất tẩy sơn,… Hãy cùng tìm hiểu về hóa chất này và những ứng dụng của dung môi PCE qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về dung môi PCE

Tetrachloroethylene– PCE là một dung môi hữu cơ có công thức hóa học là C2Cl4. PCE tồn tại ở dạng chất lỏng không màu, không cháy và có hương thơm ngọt ngào.

Loại hóa chất PCE này thường được biết tới là một trong số một vật liệu gốc để làm thành các hóa chất khác và được sử dụng trong một số sản phẩm tiêu dùng. PCE là hóa chất có ứng dụng phổ biến nhất trong ngành tẩy rửa.

Hiện nay hóa chất Việt Mỹ đang phân phối PCE với thông tin sản phẩm như sau:

  • Tên gọi khác:  Perchloroethylene, PCE
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: 300kg/ phuy
Tìm hiểu về dung môi PCE
Tìm hiểu về dung môi PCE

2. Khám phá ứng dụng của dung môi PCE

Giặt khô: 

Dung môi PCE được sử dụng trong ngành giặt khô nhờ tính dễ bay hơi, khả năng hòa tan các chất béo dầu mỡ và các loại vết bẩn hữu cơ khác mà không làm hỏng vải. Đây cũng chính là ứng dụng phổ biến nhất của PCE

Tẩy rửa công nghiệp:

Tetrachloroethylene được sử dụng để làm sạch và tẩy rửa các bộ phận kim loại. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ vết bẩn, dầu mỡ và các chất ô nhiễm khác trên bề mặt kim loại. Ứng dụng trong làm sạch các thiết bị trong nhà máy sản xuất,..

Chất tẩy sơn

PCE được sử dụng là thành phần trong các sản phẩm tẩy sơn và các loại chất phủ khác nhờ khả năng hòa tan nhiều loại polymer và nhựa.

Dầu bôi trơn và làm mát 

Tetrachloroethylene có tính chất không dễ cháy và khả năng hòa tan các chất tốt. Vì thế nó được sử dụng trong một số công thức dầu bôi trơn và chất làm mát.

Ngoài những ứng dụng trên, nó còn có thể được sử dụng trong ngành dệt, xà phòng, mực in, chất kết dính, chất tẩy rửa ô tô, chất đánh bóng,…

Khám phá ứng dụng của dung môi PCE
Khám phá ứng dụng của dung môi PCE

3. Mua dung môi Tetrachloroethylene PCE ở đâu chất lượng

Hiện nay, Hóa chất Việt Mỹ là nguồn phân phối hóa chất Tetrachloroethylene PCE chất lượng cho đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất, viện nghiên cứu,.. Tại Việt Mỹ, tất cả các sản phẩm hóa chất luôn được đóng gói đảm bảo chất lượng, không lẫn tạp chất và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Lựa chọn hóa chất Việt Mỹ bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Nguồn hàng ổn định, sẵn kho số lượng lớn, giá cạnh tranh
  • Giao hàng toàn quốc, thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Có ưu đãi về giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm. Luôn hỗ trợ tư vấn và áo giá cho khách hàng 24/7
Mua dung môi Tetrachloroethylene PCE ở đâu chất lượng
Mua dung môi Tetrachloroethylene PCE ở đâu chất lượng

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những ứng dụng của dung môi PCE trong đời sống và sản xuất. Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *