HƯƠNG THỊT BỘT VMC – TẠO HƯƠNG THỊT TỰ NHIÊN CHO THỰC PHẨM

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HƯƠNG THỊT BỘT VMC

Thông số kỹ thuật của HƯƠNG THỊT BỘT VMC chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
HƯƠNG THỊT BỘT VMC
2. Thông tin sản phẩm:
– Thành phần: Các chất tạo hương tổng hợp giống tự nhiên < 2%, chất béo medium chain triglyceride <2%, dextrose 65%, tinh bột sắn 23%, maltodextrin 5%, chất chiết nấm men 1.5%, chất chống đông vón Dioxyd silic (INS 551) 1.5% (Thành phần đơn hương thuộc danh mục của Hiệp hội các nhà sản xuất hương liệu và chiết xuất FEMA)
– Quy cách: 1kg/gói, 25kg/thùng
– Xuất xứ: Việt Nam
– Mô tả: dạng bột mịn, hương thịt tự nhiên
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt
– Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.
– Bền mùi theo thời gian.
– Sử dụng trong: nước dùng bún mỳ phở, giò chả, bánh….
4. Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sử dụng phù hợp với ngành sản xuất.
5. Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
THAM KHẢO THÊM

 Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây!
 Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *