HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CLORAMIN B, ETHANOL, CLORIN TRONG SÁT KHUẨN VIRUS CORONA?

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CLORIN, CLORAMIN B, ETHANOL TRONG SÁT KHUẨN VIRUS?

Xin chào cả nhà, Mình là Hồng Duyên bên Công ty Hóa Chất Việt Mỹ.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách pha chế các loại hóa chất sát khuẩn đúng cách để bảo vệ gia đình bạn và cộng đồng nhé.

Để sát khuẩn tiêu diệt các loại virus thì có rất nhiều sản phẩm trong đó có cồn y tế 70 độ, Cloramin B, hóa chất Clorin, TCCA…

-Đối với bàn Tay hoặc khẩu trang các bạn có thể dùng cồn thực phẩm Ethanol 96 độ để sát khuẩn, bằng cách pha khoảng 750ml cồn ethanol 96 với 150ml nước để được 1 lít dung dịch cồn y tế 70 để sát khuẩn hiệu quả nhất, thời gian sát khuẩn 30s – 60s các bạn nhé. Nếu chúng ta không pha thì cồn 96 độ bay hơn rất nhanh và không đủ thời gian để tiêu diệt vi khuẩn.

-Đối với các vật dụng, thiết bị, nhà cửa, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…thì chúng ta nên sử dụng Cloramin B hoặc Clorin để ngâm, xịt, phun sát khuẩn. Thời gian hiệu quả nên từ 30 đến 60 phút các bạn nhé, sau đó chúng ta có thể lau hoặc rửa lại cho bớt mùi nếu cần.

Clorin hay cloramin B có dạng bột hoặc hạt màu trắng, tan hoàn toàn trong nước (tốt nhất ở nhiệt độ 30℃ đến 35℃ ),

+ Đối với Cloramin B 25%: Chúng ta lấy 200gam Cloramin B pha với 10 lit nước để pha được 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% (tương đương 20gam trên một lit nước, pha ở nhiệt độ 35 độ C là tốt nhất).

+ Đối với Clorin 70%: Chúng ta lấy 72gam Clorin pha với 10 lit nước để pha được 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% (tương đương 7,2gam trên một lit nước).

Cứ 01 lít dung dịch pha được phun xịt được từ 3-5m2, dùng để ngâm, lau chùi dụng cụ hoặc đồ chơi trong vòng 30-60 phút để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Sau đó rửa sạch lại đồ chơi trước khi cho trẻ chơi nhé.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán Cloramin B nhưng thực ra lại là Chlorine 70% hoặc TCCA dạng bột giá rẻ hơn nên mọi người chú ý phân biệt rõ ràng 2 loại để có cách sử dụng phù hợp và tránh mua phải hàng giả nhé.

Về Cloramin B hiện có Cloramin B của Séc gói 1kg thùng 14 gói, dạng thùng thì đóng 35kg;    Còn đây là Cloramin B của Trung Quốc gói zip 1kg, thùng 25kg. Các bạn có thể quan sát kỹ bao bì của từng loại.

– Về quy cách đóng gói Clorin 70% sẽ có 3 loại: Xuất xứ: Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc

+ Hàng Nhật và Hàng Ấn Độ sẽ được đóng gói theo quy cách thùng 45 kg, hoặc túi zip 1 kg

+ Hàng TQ: Đóng gói theo thùng 40 hoặc 50 kg hoặc túi zip 1 kg

+ Nếu có bất kì nhu cầu nào cần tư vấn về giá cả hay cách sử dụng, xin Quý khách vui lòng để lại thông tin dưới clip này hoặc gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty nhé.

  • Hãy ấn nút đăng ký để theo dõi các video tiếp theo của chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại ! Hotline 0947 464 464

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *