HÓA CHẤT TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TẠI HẢI PHÒNG

HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ LÀ GÌ? CÓ UY TÍN KHÔNG? CÁC SẢN PHẨM MÀ HÓA CHẤT THỦY SẢN VIỆT MỸ CUNG CẤP? LIÊN HỆ MUA HÀNG NTN?

Hóa chất thủy sản Việt Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất ứng dụng cho ngành thủy sản như Hóa chất xử lý nước, Men xử lý đáy, Chất bổ sung dinh dưỡng cho tôm cá, Xử lý khí độc ao nuôi,…
Hóa chất thủy sản Việt Mỹ là 1 đơn vị uy tín trên thị trường nói chung và trong ngành thủy sản nói riêng. Hiện tại, chúng tôi đang có 12 chi nhánh Việt Mỹ phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc.

Những loại hóa chất thủy hải sản mà Hóa chất thủy sản Việt Mỹ đang sản xuất và phân phối:
Các sp mà Hóa chất thủy sản Việt Mỹ sản xuất như: Chế phẩm sinh học  EM gốc, Iodine, Super Yucca, Super nutrimend gold, Calcium max, VMC OM, VMC vitalet, Aquagap…
Ngoài ra Hóa chất thủy sản Việt Mỹ còn phân phối các sản phẩm khác như: Mgcl2, CaCl2, Bicarfood, TCCA, Clorin, EDTA, Đồng SunFat, BKC, Azomite, sorbitol, Mật rỉ đường…

Hiện nay trong nuôi trồng thủy hải sản, việc sử dụng thuốc, hóa chất để xử lý, cải tạo môi trường trong ao nuôi, bể nuôi là điều không thể tránh khỏi. Nó giúp cho sản phẩm thủy hải sản có được môi trường thuận lợi để phát triển, hạn chết mầm bệnh và chống chịu được điều kiện tác động xấu từ môi trường. Hiện nay hầu như nhu cầu sử dụng hóa chất hải sản hay hóa chất thủy sản đang tăng cao, được nghiên cứu và sản xuất đa dạng, thậm chí những loại hóa chất phụ gia đặc dụng cho ngành cũng được sản xuất riêng.
Tại sao nên chọn mua hàng tại Việt Mỹ?
Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua các loại hóa chất thủy sản có trên thị trường. Nhưng liệu các cơ sở sản xuất, kinh doanh đó có đảm bảo được chất lượng sản phẩm mình bán ra? Đó chính là băn khoăn lo lắng lớn nhất của người tiêu dùng. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho ao nuôi và mua được những sản phẩm chất lượng, khách hàng hãy đến với Việt Mỹ.

Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo

Đó là lời cam kết của chúng tôi. Từ những sản phẩm chúng tôi tự sản xuất hay hàng nhập khẩu đều đảm bảo 100% chất lượng. Giấy tờ xuất xứ rõ ràng, đảm bảo pháp luật. Hàng mới được nhập về liên tục, không xảy ra tình trạng bán hàng hết hạn sử dụng.

Sự đa dạng của các sản phẩm

Bạn sẽ cảm thấy rất phiền phức nếu phải chạy hết hàng này đến hàng khác thì mới mua đủ được những thứ mình cần. Mua sắm tại Việt Mỹ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình hiểu biết

Để trải nghiệm điều này bạn có thể đến ngay 1 trong 12 cơ sở của chúng tôi hoặc gọi đến số hotline  0934568012 hoặc 0934562923 để tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm. Bạn sẽ khó tìm được những nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình và am hiểu kiến thức giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng thấu đáo nhất.

Để có được điều này, chúng tôi đã rất cẩn thận từ khâu tuyển dụng đến việc đào tạo nhân viên. Với tiêu chí ”khách hàng là người thân”,chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *