DUNG MÔI PHA SƠN LÀ GÌ? MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG ?

DUNG MÔI PHA SƠN LÀ GÌ? MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG ?


Thuật ngữ dung môi công nghiệp không còn xa lạ đối với ngành hóa nói chung cũng như các ngành nghề khác nói riêng. Hiện nay, dung môi công nghiệp được xem là loại hóa chất thực sự không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Dung môi được chia thành 2 loại: dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ.

Các loại dung môi hữu cơ được dùng phổ biến trong công tác làm sạch khô, chất pha loãng sơn, chất tẩy sơn đánh móng tay và các dung môi tẩy keo. Ngoài ra, nó còn được dùng trong chiết xuất dược phẩm và trong tổng hợp hóa học.

Đặc biệt, dung môi hữu cơ còn được sử dụng làm dung môi pha sơn có tác dụng giữ nhựa và bột màu nằm ở dạng lỏng. Lượng dung môi pha sơn sản phẩm chiếm tới 50% khối lượng, sau khi bay hơi sẽ tạo thành màng sơn chống thấm hiệu quả.

Vậy dung môi pha sơn là gì? ….. Dung môi pha sơn là dung dịch hay hỗn hợp dùng để pha các loại sơn hoặc pha loãng sơn hoặc bổ sung thêm các đặc tính khác nhau như chống thấm, chống rêu mốc, tạo độ bám bề mặt, chống oxy hóa,… Giúp quá trình sơn được dễ dàng và hiệu quả hơn, tăng thời gian sử dụng và tạo giá trị thẩm mĩ cũng như độ bền cho vật liệu.

Bên cạnh đó DMPS còn có thể sử dụng cho ngành giày da, keo dán, băng dính thuốc khử khuẩn và nghệ thuật.

Dung môi cũng ảnh hưởng đến chất lượng sơn kim loại, tốc độ khô nhanh hoặc chậm, dày hoặc mỏng,….chúng ta hiểu rằng mỗi loại dung môi sẽ có các tính chất hóa học, độ tan, độ tinh khiết, phân cực khác nhau, nên sẽ ảnh hưởng phần nào đến quá trình tạo màng sơn.

Sau đây là một số dung môi phổ biến đang sử dụng hiện nay:

1, ACETON C3H6O

Đây là loại dung môi có xuất xứ từ singapore, đài loan, trung quốc, là dạng một chất lỏng không màu, có tính tan vô hạn trong nước.

Bên cạnh đó, acetone còn sở hữu nhiều đặc tính đó là tốc độ bay hơi của acetone rất cao nên được dùng để sản xuất sơn mau khô. Ngoài công dụng làm dung môi pha sơn, nó còn được sử dụng nhiều trong hoạt động sản xuất các loại nhựa, sợi tổng hợp, chất tẩy rửa trong công nghiệp mỹ phẩm, sơn móng tay, sản xuất thuốc.

2, XYLENE C8H10

 xuất xứ từ hàn quốc, singapore.

Nó là 1 chất lỏng không màu, không mùi nhưng lại không hòa tan với nước và rất dễ cháy. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp in, sản xuất sơn và keo dán

3, TOLUENE C7H8 

Là chất lỏng không màu, hòa tan tốt trong nước, độ bay hơi cao, là thành phần trong các chất tẩy rửa. Nó được ứng dụng trong sản xuất keo dán và các sản phẩm cùng loại nhờ có khả năng hòa tan mạnh mẽ,….ngoài ra còn làm phụ gia cho nhiên liệu, sử dụng làm thuốc nhuộm, y khoa, nước hoa.

4, Ngoài ra còn 1 số dung môi thông dụng khác như Butyl Acetate, MEK, IPA, BCS,…cũng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dung môi chính hãng, uy tín. Tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm và kinh tế tiêu dùng giữa người bán và người mua.

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dung môi pha sơn- dung môi công nghiệp tổng hợp. Trên cương vị là nhà phân phối, nhập khẩu của nhiều hãng nổi tiếng, uy tín trên thế giới, cùng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường hóa chất, Vietmy luôn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Vietmy luôn chào đón, lắng nghe, hỗ trợ tận tình và cung cấp các thông tin cần thiết cho kh. Tối ưu hóa được giá sản phẩm tốt nhất tại hà nội, hải phòng… và các cơ sở khác thuộc phạm vi việt mỹ.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt Mỹ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Dưới đây là một số phản hồi của Kh khi sử dụng sản phẩm bên Việt mỹ

Cảm ơn mọi người đã theo dõi và lắng nghe! Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *