XYLENE (C8H10) DUNG MOI PHA SON

DUNG MÔI BUTYL ACETATE LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Bạn đang muốn tìm hiểu về dung môi Butyl Acetate? Bạn quan tâm đến những ứng dụng và địa chỉ uy tín để mua dung môi Butyl Acetate hiện nay? Cùng tìm hiểu.

Giải đáp thắc mắc về dung môi Butyl Acetate

Hiện nay, dung môi Butyl Acetate hay còn gọi là xăng thơm, dầu chuối đang được được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực với những ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, còn khá nhiều người còn lạ lẫm với loại dung môi này. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thêm về dung môi Butyl Acetate

Dung môi Butyl Acetate là gì

Dung môi Butyl acetate là một chất hóa học thuộc dạng hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là C6H12O2

Dung môi Butyl acetate có đặc tính vật lý là một chất lỏng dễ cháy không màu trong suốt, độ bay hơi trung bình, hoà tan tất cả các dung môi hữu cơ như alcohol, ketone, aldehyde, ether, glycol ether, hydrocacbon mạch thẳng nhưng tan ít trong nước. Đặc biệt có có tính chất như ester đặc trưng và có mùi chuối.

Các đồng phân khác của loại hóa chất này là: isobutyl acetate, tert-butyl acetate, và sec-butyl acetate.

Tính chất hóa học đặc trưng của dung môi Butyl acetate là: Nitrate cellulose, polymer, nhựa và dầu cũng hoà tan tốt bởi loại hóa chất này.

Ứng dụng của dung môi Butyl Acetate

Với những đặc trưng về tính chất vật lý và hóa học, dung môi Butyl Acetate được ứng dụng trong những lĩnh vực sau:

  • Sản xuất sơn: Nói đến ứng dụng của dung môi Butyl Acetate thì không thể không kể đến công nghiệp sản xuất sơn. Bởi hóa chất này có độ bay hơi nên nó rất thuận lợi cho các ứng dụng chống đục sơn. Không những thế, dung môi Butyl Acetate còn giúp tạo hiệu ứng màu cam cho màng sơn, giúp làm khô sơn một cách nhanh chóng đồng thời đảm bảo cho màng sơn luôn có độ phủ đều, kín và độ bóng tốt.
  • Chất tẩy rửa: Dùng làm thành phần của các chất tẩy rửa bề mặt kim loại nhờ khả năng chất hấp thụ nước thấp, khả năng chống lại sự thủy phân và khả năng hòa tan tốt của dung môi Butyl Acetate.
  • Ngành công nghiệp thực phẩm: Với đặc tính có mùi dầu chuối, lại an toàn vì vậy dung môi Butyl Acetate được sử dụng nhiều trong việc sản xuất thuốc, đồ uống, kẹo bánh…
  • Sản xuất dược phẩm: Dung môi Butyl Acetate còn được sử dụng trong việc sản xuất  Penicillin. Bởi loại dung môi này có đặc tính là duy trì khả năng thẩm thấu rất tốt nên nó trở thành thành phần để hỗ trợ cho sự hấp thụ thuốc.

Ngoài ra, dung môi Butyl Acetate còn được sử dụng trong các phản ứng, làm chất chưng cất trong công nghiệp hóa chất.

Nên mua dung môi Butyl Acetate ở đâu

Hóa chất Việt Mỹ là nhà nhập khẩu và chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất thí nghiệm, hóa chất công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện nay.

Với tiêu chí luôn đảm bảo an toàn, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu, hóa chất Việt Mỹ đã tự hào trở thành địa chỉ mua hàng được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, tin yêu.

Hóa chất Việt Mỹ cũng luôn coi trọng việc phục vụ quý khách hàng theo những tiêu chí tốt nhất cụ thể như:

  • Luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, mang lại những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng bằng cách có nhiều ưu đãi khi mua với số lượng lớn.
  • Các sản phẩm cũng như hóa chất đều đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng 100%, có giấy tờ xuất nhập rõ ràng, uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn viên luôn được đào tạo và đảm bảo am hiểu về sản phẩm, luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng.
  • Các chính sách cũng như giải pháp về vận chuyển nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, giúp thời gian vận chuyển nhanh chóng.
  • Luôn có những giải pháp nhằm thúc đẩy cải thiện thao tác mua hàng, thanh toán đơn giản, nhanh gọn cho khách hàng.

DUNG MÔI BUTYL ACETATE LÀ GÌ? MUA Ở ĐÂU?

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về hóa chất dung môi Butyl Acetate. Hóa chất Việt Mỹ mong rằng những thông tin này sẽ mang lại những kiến thức bổ ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *