DẦU ÔNG GIÀ CYCLOHEXANONE (CYC, ANONE) C6H100

Phần lớn CYCLOHEXANONE (CYC, ANONE) C6H10O được tiêu thụ trong sản xuất tiền chất cho Nylon 6,6 và Nylon 6 . Khoảng một nửa nguồn cung trên thế giới được chuyển thành acid adipic , một trong hai tiền thân của nylon 6,6 . Đối với ứng dụng này, dầu KA (xem ở trên)  bị oxy hoá bằng axit nitric . Nửa còn lại của nguồn cung cấp xyclohexanone  được chuyển thành oxi cyclohexanone . Với sự có mặt của chất xúc tác axit sulfuric , oxime sắp xếp lạithành caprolactam , tiền thân của nylon 6.

Thông số kỹ thuật của chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

Tên sản phẩmCYCLOHEXANONE (CYC, ANONE) C6H10O

Tên khác: oxocyclohexane, pimelic ketone, ketohexamethylene, cyclohexyl ketone, ketocyclohexane, hexanon, Hydrol-O, Sextone, K, Anone

2.Thông tin sản phẩm Danh pháp IUPAC : Cyclohexanone.Công thức hóa họcC6H10OSố CAS[108-94-1]

Xuất xứ: Taiwan.

Đóng gói: 190 kg/ phuy

3.Ứng dụng

✅ Sản phẩm CYCLOHEXANONE (CYC, ANONE) C6H10O được sử dụng trong:

-Công nghiệp keo dán: Cyclohexanone là chất phụ gia trong keo dán PVC để điều hoà tốc độ bay hơi.

– Hóa chất: Cyclohexanone dùng làm dung môi cho thuốc trừ sâu và diệt nấm. Cyclohexanone  là nguyên liệu để tổng hợp chất hữu cơ đặc biệt trong sản xuất acid adipic, acprolactam và nylon6. Cyclohexanone  là nguyên liệu để sản xuất thuốc diệt cỏ, các loại amine, chất nhũ hoá, antihistamine và chất xúc tác trong tổng hợp nhựa polyester.

-Thuộc da: Cyclohexanone dùng làm chất tẩy trắng và là phụ gia làm tăng độ bám dính của lớp sơn màu.

-Sơn phủ: Cyclohexanone dùng làm phụ gia trong sơn phủ bề mặt : chống ẩm đục cho lacquer nitrate cellulose, tăng đọ chảy cho lacquer cellulose acetate và chất tẩy sơn. Thành phần trong hỗn hựop dung môi cho PVC và mực in Cyclohexanone là nguyên liệu để tổng hợp các loại nhựa khác.

-Dệt: Cyclohexanone dùng làm phụ gia trong dung dịch ngâm kiềm và aluminium soap để ngâm sợi.

-Bao bì: Đồng dung môi cho cellulose nitrate trong sơn phủ cellophane.

4.Nhận biết  CYCLOHEXANONE (CYC, ANONE) C6H10O-Khả năng bốc hơi: Nhiệt độ sôi cao; chất lỏng khó bay hơi-Màu: Chất không màu. Ngả vàng theo thời gian.

-Mùi: bạc hà hoặc acetone.

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: tan trong nước (8,6 g / 100 mL (20 ° C))

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: ethanol , ete diethyl , axeton , và ethyl acetate …

5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản An Toàn:-Dễ cháy: dễ cháy.-Mức độ an toàn với con người: Giống như xyclohexanol , xyclohexanon không gây ung  thư và chỉ độc hại vừa phải, với TLV là 25 ppm cho hơi. Nó là một chất kích thích.

-Mức độ an toàn với môi trường:

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.

7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Ghi chú khác
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác  VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại dung môi công nghiệp, dung môi pha sơn, dung môi tẩy rửa theo phuy/bồn/tec. Giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!Tham khảo các dung môi khác tại đây
☆ Video tham khảo ? Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/channelvmcgroup
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng ☎️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây ! ? Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn đổi trả miễn phí toàn quốc!Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ Hóa chất Việt Mỹ!   ️THẾ GIỚI HÓA CHẤTDUNG MÔICHẤT TẨY RỬASIKAPHỤ GIA THỰC PHẨMHƯƠNG LIỆUMÀU THỰC PHẨM
Hãy ủng hộ chúng tôi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *