CUNG CẤP SORBITOL – C6H14O6 – GIA VỊ TẠO NGỌT- HCHP

CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT,  NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA THỰC PHẨM  SORBITOL – C6H14O6 –HCHP

Tên sản phẩm/Tên gọi khác

  SORBITOL – C6H14O6 – HCHP

–  Mô tả sản phẩm:

Sorbitol (E420i) thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Ngoài ra còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm.

Thông thường, Sorbitol được tách chiết từ tự nhiên (táo, lê, đào, mận khô, dâu rừng…). Trong công nghiệp, Sorbitol được sản xuất từ glucose dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao, hydro hóa với niken (Ni), nói nôm na là đường glucose được hydro hóa với xúc tác Ni sẽ tạo thành Sorbitol.

– Ngoại Quan: Dạng sùn, không mùi hoặc có mùi benzoin nhẹ, tan trong nước, cồn và dung dịch kiềm.

– Công Thức:  Sorbitol – C6H14O6

– Qui cách: 25kg/bao

– Xuất xứ: Indonesia, Pháp

– Vai trò của Sorbitol trong thực phẩm:

Làm giảm điểm đóng băng của kem giúp cho kem mềm hơn.

Được sử dụng như một chất giữ ẩm và tạo độ nhớt, tạo bóng, kiểm soát hiện tượng kết tinh đường mía.

Không xảy ra phản ứng caramel hóa nên có thể cải thiện cảm quan của nước trái cây.

Thường được sử dụng trong công thức sản xuất kẹo để giảm chi phí.

Độ nhớt của syrup Sorbitol hữu ích trong việc làm chậm kết tinh.

– Trong công nghệ sản xuất bánh:

Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt bánh nướng.

Làm chậm quá trình lên men.

Tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.

Giảm kết tinh vón cục tạo cấu trúc mềm xốp cho bánh.

Tăng khả năng hút ẩm giúp bánh nướng không bị khô và nứt nẻ.

Làm chậm quá trình kết tinh saccharose.

– Bảo quản và lưu trữ:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng.

Sản xuất/Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *