AXIT CITRIC MONO- HYDROUS GIÁ TỐT

Phụ gia thực phẩm Acid Citric – axit chanh  –  HCHP Sản phẩm phụ gia  được cấp phép sử dụng bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm:Acid Citric – axit chanh – HCHP 

1.Tên sản phẩm  Acid Citric – axit chanh – HCHP 
2.Công dụng
  • Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
  • Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định.
  • Tạo vị chua cho các sản phẩm nước
  • cân bằng Ph của sản phẩm
3.Ứng dụng  Trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm, tương ớt….
4.Hàm lượng/liều lượng  0,1% – 0.3% (1 – 3g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg sản phẩm
5.Hướng dẫn sử dụng
  •  Hòa tan Acid Citric – axit chanh hoặc Cho trực tiếp vào sản phẩm
6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Công bố ATTP số
THAM KHẢO THÊM
☆Video sản xuất Tìm hiểu nhiều hơn tại đây!
☆Quy trình sản xuất  Quy trình sản xuất kem tươi
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng HOTLINE: 0906024199

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách sử dụng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website!

Trân trọng  cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *