dung moi butyl acetate

CUNG CẤP DUNG MÔI PHA SƠN ACETONE C3H6O

ACETONE khoảng 1/3 axeton trên thế giới được sử dụng như một dung môi, và một phần tư được tiêu thụ như axeton cyanohydrin , tiền thân của methyl methacrylate. Acetone là chất lỏng trong suốt, không màu, bay hơi nhanh, có mùi ngọt gắt. Nó có nhiệt độ sôi thấp, tốc độ bay hơi cao và khả năng hoà tan cao.

Thông số kỹ thuật của ACETONE chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

Tên sản phẩmACETONE C3H6O DUNG MÔI PHA SƠN

Tên khác: Acetone, Dimethyl ketone, Dimethyl carbonyl, β-Ketopropane, Propanone, 2-Propanone, Dimethyl formaldehyde, Pyroacetic spirit (archaic), Ketone propane.

2.Thông tin sản phẩm Danh pháp IUPAC : Propan-2-one.Công thức hóa họcC3H6O hoặc (CH 3 ) 2 CO.

Số CAS[67-64-1]

Xuất xứ: Taiwan/singapore

Đóng gói: 160 kg/ phuy

3.Ứng dụng

✅ BÁN ACETONE C3H6O DUNG MÔI PHA SƠN được sử dụng trong:

+ Acetone làm cho mực in mau khô.

+ Acetone là dung môi tẩy trong tẩy rửa khô.

+ Hóa chất Acetone là dung môi hoà tan tốt nitrocellulose, cellulose acetate, cellulose ether, được dùng để làm giảm độ nhớt của sơn có các nhựa này.

+ Như một chất tẩy nhờn nặng, Acetone rất hữu ích trong việc làm sạch kim loại trước khi sơn, và cũng dùng để loại bỏ nhựa thông thông sau khi hàn xong.

+ Chất acetone được sử dụng nhiều trong các thuốc và kĩ thuật làm đẹp nói chung và được xếp loại là phụ gia thực phẩm và đóng gói, bảo quản thực phẩm.

4.Nhận biết -Khả năng bốc hơi: dễ bay hơi.-Màu: Chất lỏng không màu.

-Mùi: có mùi ngọt sắc.

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: tan trong nước.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: ethanol , ete diethyl , axeton , và ethyl acetate…

5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.
7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Ghi chú khác Dễ cháy: Tài sản nguy hiểm nhất của acetone là tính dễ cháy của nó.-Mức độ an toàn với con người: Acetone được cho là chỉ biểu hiện độc tính nhẹ trong việc sử dụng bình thường, và không có bằng chứng mạnh mẽ về các ảnh hưởng sức khoẻ mãn tính nếu áp dụng các biện pháp phòng ngừa cơ bản.

Ở nồng độ hơi rất cao, acetone gây kích ứng và, giống như nhiều dung môi khác, có thể làm giảm hệ thần kinh trung ương . Nó cũng là một chất kích thích nghiêm trọng khi tiếp xúc với mắt, và nguy cơ hít phải phổi tiềm tàng .

-Mức độ an toàn với môi trường: Mặc dù acetone xảy ra một cách tự nhiên trong môi trường trong nhà máy, cây xanh, khí núi lửa, cháy rừng, và như là một sản phẩm của sự phân hủy của chất béo cơ thể, phần lớn các acetone thải vào môi trường có nguồn gốc công nghiệp.

THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác  VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại dung môi công nghiệp, dung môi pha sơn, dung môi tẩy rửa theo phuy/bồn/tec. Giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!Tham khảo các dung môi khác tại đây
☆ Video tham khảo ? Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/channelvmcgroup
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng ☎️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây ! ? Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn đổi trả miễn phí toàn quốc!Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ Hóa chất Việt Mỹ!   ️

THẾ GIỚI HÓA CHẤTDUNG MÔICHẤT TẨY RỬASIKAPHỤ GIA THỰC PHẨMHƯƠNG LIỆUMÀU THỰC PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *