CÔNG TY BÁN HÓA XÚT VẢY 99% TẠI QUẢNG NGÃI

XÚT VẢY ( NaOH 99.5% ) ẤN ĐỘ

Ngoại quan NaOH Vảy: có dạng vảy mảnh màu trắng, dễ tan trong nước. Tinh thể rất dễ bị hút ẩm trong không khí.

  • Natri hydroxit Ấn Độ ( NaOH 99.5% ) là hóa chất được xử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối Natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.
  • Ngoài ra có một lưu ý nhỏ, Natri hydroxit với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch Naoh nước tùy theo hàm lượng.

Công dụng / Ứng dụng:

  • Dung dịch NaOH 99.5% thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.
  • NaOH 99.5%  thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí cho tẩy rửa thấp.
  • Đối với việc loại bỏ các chất như protein hay axit nucleic thì NaOH 99.5%  mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế hoạt động của nấm men, độc tố hay virus vi khuẩn cũng rất hiệu quả.
  • Khi dùng hóa chất Natri hydroxit để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NaOH với muối ( na2co3 ) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.
  • NaOH 99.5%  được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt, và thường sẽ được gọi bằng tên khác là Xút ăn da. Khi muốn làm sạch tẩy rửa, cho hóa chất Natri hydroxit trộn với nước và sau đó đợi dung dịch xút ấm ( nguội ) rồi mới sử dụng để làm sạch bất kì một thiết bị hay diện tích tiếp xúc nào. Ngoài ra, việc tiêu hủy và hòa tan những chất béo, chất dầu mỡ hay bất kỳ chất đạm nào cũng không hề gây cản trở khó khăn với Natri hydroxit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *