CÔNG DỤNG CỦA SORBITOL TRONG CUỘC SỐNG

GIỚI THIỆU VỀ DUNG DỊCH SORBITOL 70

Dung dịch sorbitol 70, là một polyol (rượu đường). Đây là một chất làm ngọt số lượng lớn được tìm thấy trong nhiều sản phẩm thực phẩm. Ngoài việc cung cấp vị ngọt, nó là một chất làm ẩm và kết cấu tuyệt vời. Sorbitol ngọt khoảng 60% so với sucrose, với lượng calo ít hơn 1/3. Nó có một hương vị ngọt ngào, mát mẻ và dễ chịu. Nên được xem là khá hữu ích cho những người mắc bệnh tiểu đường. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm khác, như dược phẩm và mỹ phẩm.

Dung dịch cũng được sử dụng như một chất làm đặc và chất điều hòa da. Nó là một loại rượu đa chức. Sorbitol được sử dụng trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chúng bao gồm kem dưỡng da sau cạo râu, dầu gội trẻ em và kem dưỡng chải tóc…. Sorbitol cũng được sử dụng như một chất thay thế đường và được thêm vào nhiều loại thực phẩm.

Ứng dụng trong thực phẩm

Trong sản xuất kẹo không đường, sorbitol đóng vai trò như một chất làm ngọt giảm calo không đường. Nó cải thiện độ mềm kẹo và kết cấu nhai. Đối với kem không đường, nó thường được sử dụng để cung cấp vị ngọt. Trong mứt trái cây và bơ đậu phộng, sorbitol được sử dụng như một chất giữ ẩm để giảm tình trạng khô.

Ứng dụng trong lĩnh vực khác

Sorbitol thường được sử dụng như một chất pha chế, chất làm ẩm hoặc làm sạch và chất cô lập. Nó được sử dụng như một chất ổn định màu trong in dệt. Đóng vai trò như một chất giữ ẩm và chất làm mềm.

Sản phẩm nhũ tương: Sorbitol làm chậm sự mất nước do bay hơi trong nhũ tương dầu hoặc nước.

Ngành công nghiệp thuốc lá: Sorbitol được sử dụng để góp phần tạo nên hương vị của thuốc lá.

Các ứng dụng chất kết dính: Các đặc tính của sorbitol không làm mất hay hấp thụ bất kỳ lượng nước đáng kể nào làm tăng độ nhớt của thành phần keo. Tính không bay hơi của nó là một lợi thế trong các ứng dụng kết dính.

Ngành công nghiệp dược phẩm: Là một chất làm mềm tốt thường được sử dụng trong thuốc mỡ nhũ tương và trong viên nang gelatine. Nó cũng được sử dụng trong xi-rô dược phẩm. Có tính ổn định, không gây ung thư và độ nhớt là một lợi thế. Sorbitol cũng được sử dụng y tế trong môi trường nuôi cấy để phân biệt giữa các chủng vi khuẩn khác nhau như E- coli.

Trong các ngành công nghiệp khác: Được sử dụng để tạo bọt polyurethane với cường độ và độ hấp thụ cụ thể. Nó cũng được sử dụng như một chelator trong gia công kim loại và trong các quy trình anot hóa nhôm.

             DUNG DỊCH SORBITOL

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

1. www.phanphoihoachat.vn|
2. www.vmcgroup.com.vn |
3. www.hoachatvietmy.vn |
Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *