CHẤT TẠO BỌT SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES)

CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẠO BỌT SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES)

Thông số kỹ thuật của CHẤT TẠO BỌT SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES)

Chi tiết như sau:

1.Tên gọi: SODIUM LAURYL ETHER SULFATE (SLES)

– Tên khác: Natri laurinsunfate, natri lauryl ete sunfat,chất tạo bọt

2.Thông tin sản phẩm

– Ngoại  quan: dung dịch đặc sánh, không mùi, màu trắng trong hoặc trắng ngà vàng

– Công thức hóa học:CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

– Đóng gói: 210kg/ Phuy, 160kg/phuy

– Xuất xứ: Tayca, Thái Lan, Malaysia , TQ

3.Ứng dụng

  • Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES được ứng dụng tạo bọt thường xuất hiện ở các sản phẩm hóa chất tẩy rửa thông dụng và nhiều sản phẩm khác…
  • Trong công nghiệp sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân như (xà phòng, dầu gội đầu, kem đánh răng,…) Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES có vai trò như một chất hoạt động bề mặt .
  • Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES là chất hoạt động bề mặt được sử dụng  cực kỳ phổ biến vì đặc tính làm sạch và tạo nhũ của nó.
  1. Bảo quản :Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

5.Nhập khẩu/Phân phối bởi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *