CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN COMPOSITE WAX 8 MIRROR GLAZE

CÔNG TY CHUYÊN NHP KHU VÀ PHÂN PHI  CHT CHNG DÍNH KHUÔN COMPOSITE WAX 8 MIRROR GLAZE

Thông số kỹ thuật của CHẤT CHỐNG DÍNH KHUÔN COMPOSITE WAX 8 MIRROR GLAZE chi tiết như sau:
1. Tên sn phm/Tên gi khác:

Tên th
ường gi: Wax 8

Tên tiếng Anh: Meguiars Mirror Glaze 8

2. Thông tin sn phm

– Quy cách : Hộp 311 g

– Xuất xứ : USA

Giới thiệu về Wax 8 :

Wax 8, phụ gia bôi trơn chống dính hỗ trợ quá trình tháo khuôn cho ngành nhựa và sản xuất vật liệu composite. Dùng chống dính cho keo silicone tạo khuôn rtv 828…

Wax 8 là một chất chống dính thuộc họ sáp

3. Công dng/ng dng:

Ứng dụng của Wax 8 :

  • Tác dụng chủ yếu của Wax 8 được biết đến đó là khả năng chống dính cho các phương pháp gia công bằng khuôn trong sản xuất vật liệu composite hay gia công các sản phẩm nhựa thông qua việc thực hiện đầy đủ các nguyên lý mà một chất chống dính phải làm được như : tạo màng ngăn cản các phản ứng cơ học giữa vật liệu và khuôn; loại bỏ hiện tượng khuếch tán, thẩm thấu, hấp thụ giữa hai bề mặt vật liệu; nhiệt động sản sinh ra thấp là cho cơ hội bám dính của 2 bề mặt giảm xuống… .
  • Điểm đặc biệt của Wax 8 khiến nó được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp này chính là nhiệt độ giãn nở của nó lên đến 120oC, một ngưỡng nhiệt rất cao. Điểm đặc biệt thứ hai của wax 8 đó chính là tạo một màng rất bóng trên bề mặt sản phẩm sau khi gia công.
  • Tác dụng chống dính của wax 8 trên 1 khuôn có thể thực hiện nhiều lần bằng cách tạo lần lượt các lớp chống dính trên bề mặt khuôn và sử dụng cho ngay cả các khuôn đúc mới; sản xuất với quy mô công nghiệp.

4. Bo Qun

Để nơi khô thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao.

5. Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa Chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP

Tham kho

Mt s sn phm khác tđây!

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cu mua hàng hoc cn tư vn cách dùng vui lòng liên h chi nhánh gn nht ca VMCGROUP  cui trang website hotđây !

Trân trng cơn Quý khách đã đến vi Hóa cht Vit M!

H tr k thut/mua hàng!

☎️ Quý khách có nhu cu mua hàng hoc cn tư vn vui lòng liên h hotline 0934.562.923 hoc chi nhánh gn nht ca Vit M, trân trng cơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% v cht lượng, hàng chun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *