CHẤT BẢO QUẢN SODIUM BENZOAT TRUNG QUỐC

Phụ gia thực phẩm sodium benzoate (natri benzoate)  – Sản phẩm phụ gia  được cấp phép sử dụng bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

1.Tên sản phẩm Sodium benzoate (natri benzoate)
2.Công dụng
  • Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây nấm mốc và hư thối sản phẩm.
  • Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định.
3.Ứng dụng  Trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, nước mắm, tương ớt….
4.Hàm lượng/liều lượng  0,05% – 0.2% (0,5 – 2g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg sản phẩm
5.Hướng dẫn sử dụng
  •  Hòa tan Sodium benzoate Cho trực tiếp vào sản phẩm ở nhiệt độ dưới 70 độ
  • Lưu ý, không sử dụng benzoate với vitamin C ở nhiệt độ cao
6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Công bố ATTP số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *