BỔ SUNG VITAMIN GIÚP TÔM CÁ TĂNG TRƯỞNG HIỆU QUẢ VMC VITALET

http://https://youtu.be/2iVxfgB3XwA
VMC VITALET BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO TÔM CÁ TRONG AO NUÔI

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong thành phần dinh dưỡng của các loài động vật thủy sản, nhất là trong mô hình nuôi thâm canh sử dụng thức ăn công nghiệp. Bổ sung các khoáng vi lượng hay nguyên tố vi lượng cho tôm, cá sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch của vật nuôi.
Trong nuôi tôm nếu chỉ chú ý vào kỹ thuật nuôi, ao tốt, thức ăn loại tốt thì vẫn chưa đủ vì tôm cá cần thêm chất dinh dưỡng để đảm bảo đầy đủ chất bên cơ thể trong quá trình phát triển của tôm cá
Vì vậy việc bổ sung chất dinh dưỡng cho tôm cá trong ao nuôi là vô cùng quan trọng
– Tôm, cá cần sáu chất dinh dưỡng và khoảng 30 nguyên tố vi lượng. Chất dinh dưỡng vi lượng là các axit amin riêng biệt, vitamin, khoáng chất và axit béo. Mỗi chất dinh dưỡng đều rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của tôm, cá
Những dấu hiệu của sự thiếu hụt chất dinh dưỡng trong tôm cá:
– Thiếu Vitamin D3 Tôm cá sẽ kém ăn, gan/cơ và hàm lượng lipid trong huyết tương giảm, tỷ lệ tử vong sẽ tăng cao.
– Thiếu Vitamin A Làm chậm sự phát triển của tôm, mất sắc tố, hình thành mây ở biểu mô giác mạc và dày lên, thoái hóa võng mạc, kém ăn, màu sắc cơ thể nhạt dần, xuất huyết vây và da, mang bất thường/biến dạng.
– Trong thức ăn thiếu nhiều acid amin và vitamin làm cho cơ thể cá mất khả năng điều tiết sự thăng bằng, cột sống bị cong, làm hỏng gan và lá lách.
*** Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng có thể giúp bà con bổ sung dĩnh dưỡng cho tôm cá trong ao nuôi. Ngày hôm nay tôi xin giới thiệu với bà con sản phẩm VMC Vitalet, bổ sung dinh dưỡng rất tốt, mang lại hiệu quả cao cho bà con.
Giới thiệu sản phẩm: tên , thành phần, quy cách, đóng gói
Sản phẩm VMC VITALET
 bao gồm các thành phần như vitamin B1, Lysine, Methionine, Vitamin A, B1 , D3, Chất đệm Lactose…Một sản phẩm được tạo ra bởi rất nhiều các loại vitamin và các acid amin giúp tôm cá phát triển và cụ thể như sau:

– Vitamin A giúp hoạt động sinh học cao nhất,
– Vitamin B1 hỗ trợ tăng trưởng, tiêu hóa, khả năng sinh sản, hệ thần kinh, quá trình chuyển hóa carbohydrate và quá trình oxy hóa glucose.
– Vitamin D3 chuyển hóa canxi và phốt pho, tăng trưởng mô xương,
– Methionine là một acid amin chống strees cho vật nuôi, kết hợp với acid amin L- Lysine giúp thay thế nguồn protein có nguồn gốc động vật như bột thịt, bột cá bằng nguồn protein thực vật nhằm hạ giá thành sản phẩm thức ăn chăn nuôi mà hiệu quả vẫn đạt được

Hướng dẫn sử dụng:
Chúng ta hòa tan sản phẩm với lượng nước vừa đủ rồi trộn đều với thức ăn, để ráo nước trước khi ăn
Với liệu lượng như sau: trộn 3-5g/kg thức ăn, cho ăn định kỳ 3 lần/ngày trong suốt vụ nuôi.
Trong nuôi tôm nếu chỉ chú ý vào kỹ thuật nuôi, ao tốt, thức ăn loại tốt thì vẫn chưa đủ vì tôm cá cần thêm chất dinh dưỡng để đảm bảo đầy đủ chất bên cơ thể trong quá trình phát triển của tôm cá
Vì vậy việc bổ sung chất dinh dưỡng cho tôm cá trong ao nuôi là vô cùng quan trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *