BÁN VÔI BỘT CaO GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Canxi oxit còn được gọi với các tên khác như canxia, vôi sống hoặc vôi nung. Là chất rắn có dạng tinh thể màu trắng, ăn da có tính kiềm. Ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, công nghiệp, gốm sứ…

BÁN VÔI BỘT CaO GIÁ TỐT TẠI ĐÀ NẴNG
Tên sản phẩmCalcium oxide 
Tên gọi khácCanxi oxit, canxia, vôi sống, vôi nung, vôi 100
Công thức hóa họcCaO
CAS1305-78-8
Hàm lượng80%
Xuất xứViệt Nam
Tính chất– Bột, màu trắng tan nhiều trong nước.- có tính kiềm
Ứng dụngTrong vật liệu gốm- Dùng trong vật liệu gốm nhóm trợ chảy. Canxi oxit là loại trợ chảy cơ bản cho các loại men nung vừa và nung cao.CaO thường làm cho men sau nung cứng hơn, có độ chống trầy xước và ăn mòn axit tốt hơn.
Trong nông nghiệp- Phân bón vôi làm tăng hiệu quả. Khi đất nhiễm axit, ta cần nâng cao độ pH của đất, nâng cao hàm lựơng canxi và magiê, đẩy mạnh hoạt động vi sinh, tăng tỷ lệ phát hành từ đất của vật chất hữu cơ và các yếu tố dinh dưỡng.
Ngành công nghiệp xây dựng- Vôi được sử dụng trong sản xuất gạch vôi silic, cách điện và vật liệu xây dựng. Vôi cũng được sử dụng trong vữa đặt gạch và làm cho các bức tường. Ngoài ra, vôi cũng được thêm vào bê tông và vữa để cải thiện hiệu suất của công trình xây dựng.
Công nghiệp thực phẩm-  Vôi là một thành phần trong baking soda và giúp giữ trái cây và rau tươi.
Khai thác kim loại  công  nghiệp – Vôi còn được sử dụng vào khai thác kim lọai như đồng, thủy ngân, kẽm, niken, vàng,chì và bạc.
Sản xuất giấy- Các nhà sản xuất sử dụng vôi để phục hồi soda ăn da trong quá trình chuyển đổi của các mẩu gỗ để sản xuất bột giấy.
Kiểm soát ô nhiễm– Vôi và đá vôi được sử dụng để hấp thụ lưu huỳnh đioxit từ khí thải trong smelters và các nhà máy phát điện.Xử lý nước: bao gồm nước thải công nghiệp và nước sinh hoạt.
Ngành công nghiệp thép– Vôi được sử dụng như là một thông lượng cho thép thanh lọc và loại bỏ lưu huỳnh và silic, tạp chất phốt pho. Vôi bôi trơn thanh thép khi chúng được rút ra thông qua khuôn để tạo thành dây.
Lưu ý khi sử dụngSử dụng vôi bột hay gây ra lượng bùn nhiều hơn bình thường và lượng cặn nhiều hơn dùng xút nên cần cân nhắc sử dụng.
Đóng gói30kg/bao
Bảo quản– Bảo quản và pha chế dùng các thiết bị như thép không rỉ, nhựa, composit.- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Khi đã mở nên sử dụng ngay

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *