BÁN POLYMER ANION A1110 XỬ LÝ NƯỚC TẠI HẢI PHÒNG

BỘT PAM – POLYMER ANION A1110 A101 XỬ LÝ NƯỚC

Thông số kỹ thuật của chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

 BỘT PAM – POLYMER ANION A1110 A101 XỬ LÝ NƯỚC

2.Thông tin sản phẩm Xuất xứ: Anh, Trung Quốc, Nhật
Đóng gói: 25 kg/baoNgoại quan: Dạng bột màu trắng đụcTính chất vật lý: Hút ẩm mạnhKhông mùi
3.Ứng dụng

✅ Sản phẩm BỘT PAM – POLYMER ANION A1110 A101 XỬ LÝ NƯỚC được sử dụng trong:

PAM là polymer tuyến tính hòa tan trong nước, được sử dụng rộng rãi nhất trong xử lý nước, giấy, dầu khí, than, khai thác mỏ và luyện kim, địa chất, dệt may, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.
Polyacrylamide được xử dụng trong bốn ngành công nghiệp lớn như: dầu mỏ, xử lý nước, chế biến khoáng sản và than đá rửa, giấy.

Non-ion Polymer: NPAM
Sử dụng trong xử lý nước thải, khi các hệ thống xử lý nước thải có tính axit mạnh, việc sử dụng polyacrylamide không ion sẽ thích hợp hơn. Vì non-ion PAM hấp thụ các hạt lơ lửng trong nước thải sẽ tốt hơn cho kết quả tốt nhất trong xử lý nước. Ngoài ra Non-ion PAM còn là chất phụ gia ngành công nghiệp dệt may hoặc là chất giữ ẩm cho môi trường đất rất tốt.

Cationic Polymer: CPAM
Mục đích: dùng cho máy ép bùn hoặc nước thải có nhiều chất rắn lơ lửng(SS) sẽ rất tốt. Tách các chất rắn hoà tan trong nước thải làm nước trong. CPAM này sử dụng trong môi trường axit hay kiềm trung bình cho thấy kết quả là vô cùng hiệu quả. Các ngành công nghiệp nên sử dụng CPAM: nước thải nhà máy bia rượu, nước thải nhà máy xử lý nước thải, nước thải nhà máy sản xuất bột ngọt, nước thải nước thải nhà máy đường, nước thải của các lò giết mổ, nước thải nhà máy nước giải khát, nước thải của nhà máy in nhuộm vải . Sử dụng trong ngành dầu mỏ : như một tác nhân bôi trơn và keo tụ khoáng chất trong lòng đất, là chất làm đặc trong sản xuất dầu mỏ. Sản xuất giấy: CPAM như là một chất phụ trợ hòa tan trong nước nhằm nâng cao, hỗ trợ bộ lọc và hiệu quả có thể cải thiện độ dai của giấy. Đồng thời, sản phẩm là một chất phân tán hiệu quả.

Anion Polymer: APAM
Ngành sử dụng APAM: ngành nước thải có giá trị pH nước thải là trung tính hoặc kiềm như : nước thải nhà máy sản xuất sắt-thép, xi mạ , nước thải luyện kim, than … sẽ cho kết quả tốt nhất. Ngoài ra, APAM còn xử lý nước cấp từ sông, trầm tích và khoáng chất và nước thải có độ đục cao, lọc sau khi mưa. Sự dụng trong thu hồi tinh bột, nguyên phụ liệu kết dính trong ngành thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y. Nhà máy cồn – rượu có thể xử dụng APAM để tái chế nguyên liệu
PAM là chất trợ lắng cho quá trình kết lắng các loại bùn, rác, nước thải…
1. Trong quá trình khai thác mỏ (than đá, đồng, uran, vàng…)
2. Công nghiệp hoá chất vô cơ
3. Công nghiệp khai thác kim loại
4. Cặn bùn sét
5. Lọc axít
6. Công nghiệp giấy

4.Hàm lượng/liều dùng
5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản Hóa chất Polymer anion A1110 không nằm trong nhóm hóa chất gây nguy hại cho môi trường. Tuy nhiên, nó có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da hoặc bộ phận hô hấp trong cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp, hay hít phải bột của nó. Do đó cần thận trọng và mang bảo hộ khi tiếp xúc với chất này.
7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Ghi chú khác
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại hóa chất, giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết ? chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *