BÁN N- METHYL PYRROLIDONE (NMP)

N- METHYL PYRROLIDONE (NMP) C5H9NO nó được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu và nhựa như là một dung môi, khai thác tính không bay hơi của nó và khả năng giải thể vật liệu đa dạng. NMP là một dung môi mạnh với khả năng hòa tan cao.

Thông số kỹ thuật của chi tiết như sau:

1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác

Tên sản phẩm: N- METHYL PYRROLIDONE

Tên khác: 1-metyl-2-pyrrolidon, N -Metylpyrrolidon, N -Metylpyrrolidinon, Pharmasolve.

2.Thông tin sản phẩm Danh pháp IUPAC : 1-metylpyrolidin-2-one.Công thức hóa học: C5 H9 NO­;Số CAS: [872-50-4].

Xuất xứ: USA.

Đóng gói:210 kg/ phuy.

3.Ứng dụng

✅ Sản phẩm N- METHYL PYRROLIDONE (NMP) C5H9NO được sử dụng trong:

-NMP được sử dụng để thu hồi một số hydrocacbon nhất định được tạo ra trong quá trình chế biến hóa dầu , chẳng hạn như việc thu hồi 1,3-butadiene và axetylen .

-Nó được sử dụng để hấp thụ hydrogen sulfide từ khí chua và các thiết bị hydrodesulfurization.

-Do khả năng thanh toán tốt của nó, NMP được sử dụng để hòa tan nhiều loại polyme . Nó cũng được sử dụng như một dung môi cho xử lý bề mặt của dệt may , nhựa, kim loại và bọc nhựa hoặc như là một vũ nữ thoát y sơn . Nó được sử dụng làm dung môi trong việc chuẩn bị thương mại polyphenylene sunfua .

-Trong ngành dược phẩm, N -metyl-2-pyrrolidon được sử dụng trong công thức cho các loại thuốc bằng cả đường truyền miệng và qua da.

-Nó cũng được sử dụng rất nhiều trong lithium ion chế tạo, như một dung môi cho việc chuẩn bị điện cực, mặc dù có nhiều nỗ lực để thay thế nó với các dung môi quan tâm ít môi trường, như nước.

-Thuốc. N-Methyl-2-pyrrolidon đã biết ứng dụng trong tổng hợp của:Xilobam; McN-2840-46

-Nhuộm sợi và da

-Tác nhân ly trích

-Sản xuất màng lọc

-Trợ lọc khí thải

-Chất trung gian trong tổng hợp hóa chất

-Dùng trong quy trình sản xuất dầu nhờn

-Chất xử lý bề mặt kim loại

-Sơn và mực in.

4.Nhận biết N- METHYL PYRROLIDONE (NMP) C5H9NO-Khả năng bốc hơi: bay hơi chậm.-Màu: không mầu.

-Mùi: giống như amine.

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: tan trong nước.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: phần lớn các chất lỏng hữu cơ: rượu, glycol ether, ketone, hydrocarbon thơm và hydro carbon clo hóa..

5.Hướng dẫn sử dụng Vui lòng liên hệ (tại đây) để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách!
6.Bảo quản An Toàn:-Dễ cháy:-Mức độ an toàn với con người: NMP được hấp thu nhanh chóng sau khi hít phải, uống và da, phân bố khắp cơ thể, và loại bỏ chủ yếu bằng hydroxylation đến các hợp chất cực, được bài tiết qua nước tiểu. Khoảng 80% liều được chỉ định được bài tiết qua sữa dưới dạng chất chuyển hóa NMP và NMP trong vòng 24 giờ.

-Mức độ an toàn với môi trường: NMP có khả năng tái tạo bởi chưng cất và cũng có thể bị phân hủy sinh học vì thế ít có tác hại đến môi trường.

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ. Tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và giảm thiểu các nguồn nhiệt, tia lửa, hoặc ngọn lửa. Nên đậy nắp kín tránh thất thoát do bay hơi.

7.Nhập khẩu/Phân phối bởi Hóa chất Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Ghi chú khác
THAM KHẢO THÊM
☆Tham khảo sản phẩm khác  VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại dung môi công nghiệp, dung môi pha sơn, dung môi tẩy rửa theo phuy/bồn/tec. Giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!Tham khảo các dung môi khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *