Bài phát biểu liên hoan công ty VMCGROUP Gala dinner Hạ Long

[kkstarratings]

Kính thưa:
– Toàn thể anh chị em CBNV công ty!
– Thưa các ông bà, bố mẹ, những người thân yêu trong gia đình đã bớt thời gian để tham gia và cổ cũ VMCGOUP.
Tôi xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty và quý vị lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 
Cảm ơn các anh chị em, thành viên công ty đã đồng hành cùng BLD công ty vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua để công ty có được những thành quả như ngày hôm nay.
 Chúng ta đã và đang cùng nhau xây dựng công ty Việt Mỹ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững.
 Hơn 10 năm hình thành và phát triển trên con đường khá dài, đủ để Cty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường hóa chất nói riêng tại VN. Tôi xin nói rằng những khó khăn mà Cty phải vượt qua trong thời gian qua đặc biệt tới năm 2020 là vô cùng to lớn. Những khó khăn, thách thức vì sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ, các cửa hàng mới,….Nhưng,    chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng cá nhân kiệt xuất, cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng của BLD, chúng ta vẫn đứng vững với vị trí cao nhất trên thị việt nam.
Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBCNV, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả mà chúng ta Làm được tới tháng 9.2019.
Chúc cho chúng ta có thật nhiều sức khỏe, sự đoàn kết, niềm đam mê trong công việc…và cùng nhau vươn lên những cột mộc mới. Hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.
Và để cổ vũ cho sự thành công, xin mời tất cả các quý vị cùng  đứng lên, nâng ly chúc mừng. Chúc cho chuyến tham quan của chúng ta vui vẻ, hòa đồng và thú vị. 
Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *