MUA DUNG MÔI PHA MỰC IN Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

DUNG MÔI PHA MỰC IN CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT?

Câu hỏi:

“Chuyên gia cho tôi hỏi: Dung môi pha mực in chính hãng mua ở đâu thì uy tín vậy? Tôi đang rất băn khoăn không biết nên mua dung môi ở đâu uy tín để đảm bảo chất lượng cho quy trình sản xuất mực in của mình. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi?” (Anh Hoàng Hiệp – Hà Nội).

Dạo quanh một vòng trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn và Blog chuyên về dung môi công nghiệp, VMCGROUP đã bắt gặp được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dung môi pha sơn, dung môi pha mực in,… Trong đó, câu hỏi của Anh Hoàng Hiệp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Vậy dung môi pha mực in chính hãng mua ở đâu?

Dung môi pha mực in là một chất lỏng, rắn, hoặc khí được dùng để hòa tan một chất tan rắn, lỏng, hoặc khí khác tạo thành một loại dung dịch có thể hòa tan trong một thể tích dung môi nhất định ở một nhiệt độ quy định.

Hình ảnh dung môi pha mực in

Hình ảnh dung môi pha mực in

Một đơn vị cung cấp dung môi pha mực in chính hãng không những phải đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn phải có độ tin tưởng và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dung môi công nghiệp, hóa chất, thiết bị khoa học kỹ thuật,… VMCGROUP tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu, phân phối các loại dung môi pha sơn, pha mực in, đảm bảo chính hãng, giá cực ưu đãi cho khách hàng.

– Với mục tiêu “khách hàng cần, chúng tôi có” VMCGROUP luôn cam kết cung cấp những sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, luôn đặt chữ Tín và chữ Tâm lên hàng đầu.

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, phục vụ 12/24h.

– Giá cực tốt, cạnh tranh trên thị trường.

– Có địa chỉ online tại website VMCGROUP cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

  XEM THÊM >> Giải đáp dung môi pha sơn là gì? Ứng dụng trong sản xuất như thế nào?

Các loại dung môi pha mực in hiệu quả có sẵn tại VMCGROUP

VMCGROUP cung cấp đa dạng các loại dung môi pha mực in

  • Dung môi Ethyl Acetate – C4H8O2, chất lỏng không màu có mùa đặc trưng của ester, sử dụng chủ yếu như một dung môi và chất pha loãng trong ngành mực in và sơn. Ngoài ra, C4H8O2 cũng được ứng dụng trong ngành sản xuất keo dán, tẩy sơn móng tay và trong sản xuất thuốc lá.
  • Dung môi Xylene – C8H10, tồn tại ở dạng chất lỏng, không màu, độ bay hơi vừa, sử dụng làm dung môi pha mực in hiệu quả vì nó có độ hòa tan cao. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng để sản xuất sơn, nhựa, cao su và các chất tẩy rửa kim loại.
  • Dung môi Butyl Carbitol (DBGE), là một chất lỏng không màu, sử dụng làm dung môi pha sơn, mực in, các ứng dụng tẩy rửa. Ngoài ra, DBGE còn được ứng dụng trong sản xuất thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu,…
  • Diethylene Glycol (D.E.G) – C4H10O3được dùng làm dung môi trong mực in, mực viết, mực in phun,… Ngoài ra nó còn được sử dụng rộng rãi trong ngành sơn, sản xuất kem bôi da, dầu thơm, chất khử mùi và các ngành công nghiệp khác.
  • Methanol CH3OH, Sử dụng phổ biến trong ngành sơn, mực in, sản xuất formalin, nguyên liệu sản xuất cồn khô,… Nó còn được dùng để chạy sắc kú lỏng nâng cao HPLC, chạy phổ UV, VIS.
  • Butyl Cellosolve, C6H14O2, chất lỏng không màu, ứng dụng làm dung môi pha sơn, mực in. Sử dụng trong các chất lỏng phanh thủy lực.

Ngoài các dung môi trên, Toluene Diisocyanate, Ipa, Methyl iso butyl kentone,… cũng là một trong những dung môi pha mực in hiệu quả được sử phổ biến hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất, liều lượng và giá cả của từng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp choVMCGROUP hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Với sự uy tin và kinh nghiệm của mình, VMCGROUP đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0947 464 464. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *