3S – PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ – HỒNG TỰ NHIÊN

Phụ gia thực phẩm VMC 3S – Sản phẩm phụ gia tạo màu hồng được cấp phép sử dụng bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm:VMC 3S – HCHP 

1.Tên sản phẩm VMC 3S – HCHP 
2.Công dụng – Lên màu đỏ của thịt tự nhiên- Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản
3.Ứng dụng Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả, nem chua, xúc xích,…
4.Hàm lượng/liều lượng 0,3 – 0,5% (3-5g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm
5.Hướng dẫn sử dụng Cho VMC 3S vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.Để phát huy hết tính năng VMC 3S nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.
6.Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP
8.Công bố ATTP số


Công dụng
 : Tạo màu đỏ ,tăng màu đỏ tự nhiên, giữ màu không bị phai ,chống oxi hóa,hạn chế vi khuẩn xâm nhập

giữ được hương vị truyền thống của sản phẩm ,ổn định hương vị ,ổn định màu. .

Sản phẩm lưu hành : SCBCL – 4805/2009/YT-CNTC -HCHP

Sử dụng :  Trong nghành chế biến thực phẩm như các loại  xúc xích , các loại
Nem,jampon , pate, chân giò xông khói v . v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *